CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG – CÂY ĐỂ BÀN – CÂY SỰ KIỆN.

CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG – CÂY ĐỂ BÀN – CÂY SỰ KIỆN.

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
 • CÔNG TY TNHH PTCONCEPT CHUYÊN CHO THUÊ ĐA DẠNG CÁC LOẠI CÂY VĂN PHÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT. VỚI LỢI THẾ CÓ VƯỜN ƯƠM CÂY CẢNH RIÊNG, CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG GIỐNG CÂY CẢNH KHỎE MẠNH NHẤT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
 • Liên hệ

CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG – CÂY ĐỂ BÀN – CÂY SỰ KIỆN.

Bạn đã biết về dịch vụ cho thuê cây văn phòng của PTconcept?

Hiện nay, loại hình dịch vụ này chưa thực sự được sử dụng rộng rãi. Khi Bạn có nhu cầu về việc sử dụng cây xanh trong văn phòng, nên thuê hay mua cây, cái nào tiện hơn? Chắc có lẽ đó là thắc mắc mà nhiều người đang gặp phải.

thue-cay-canh-van-phong

Chúng ta hãy cùng thực hiện một số so sánh giữa việc NÊN THUÊ hay NÊN MUA cây xanh văn phòng như dưới đây để trả lời cho thắc mắc này:

 • VỀ CHI PHÍ: Khi Bạn mua cây - đồng nghĩa với việc Bạn sở hữu nó, nhưng Bạn đã tính đến việc cây hư, cây chết và Bạn phải đi mua nhiều lần như thế?; Khi Bạn thuê cây - tất nhiên là Bạn chỉ được sử dụng nó, nhưng đối với việc cây hư, cây chết Bạn không cần phải bận tâm vì đã có dịch vụ cho thuê cây cảnh chúng tôi lo. Vậy thì nó sẽ ảnh hưởng thế nào về mặt chi phí? Theo thống kê, chi phí thuê cây chỉ bằng khoảng 40-60% chi phí mua cây. BẠN THẬT SỰ NGẠC NHIÊN!?
 • KHÔNG TỐN CÔNG CHĂM SÓC: Bạn yêu cây và có thời gian, Bạn chăm sóc các cây như một cách để giảm căng thẳng sau những giờ làm mệt nhọc? CÒN NẾU KHÔNG, Bạn hãy yên tâm vì đó là việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc các chậu cây của Bạn và của Chúng tôi để chúng luôn đạt trạng thái tốt nhất.
 • THAY CÂY MIỄN PHÍ: thay cây vì 2 lý do, lý do thứ 1: cây bị yếu sau một thời gian ở trong bóng mát, lý do thứ 2: Bạn muốn thay đổi một chủng loại cây khác (tương đương với cây hiện tại) để làm mới mẻ văn phòng của Bạn. Hãy yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc này.             

cay-cau-vang-luoi-ho

Về cây văn phòng, Bạn đã biết hết về công năng cũng như ý nghĩa của chúng?

 • VỀ CÔNG NĂNG: với các loại cây cảnh, tất nhiên là ngoài việc mang lại vẻ thẩm mỹ, Bạn có biết rằng chúng còn có những tác dụng khác như: tạo môi trường làm việc trong lành, giảm căng thẳng khi làm việc, giảm phiền nhiễu do tiếng ồn. các chậu cây có thể được sắp xếp bố trí ở nhiều vị trí, như dạng cây cảnh để bàn, sắp xếp các chậu cây như là vách ngăn văn phòng. 
 • VỀ Ý NGHĨA: chắc nhiều người trong chúng ta đã từng nghe về việc một số loại cây xanh trong văn phòng còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, ứng với từng loại cây sẽ thích hợp với cung mệnh từng người hoặc thích hợp với phong thủy nơi làm việc.

Khi Bạn đã hiểu rõ về dịch vụ này, Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Bạn trong lĩnh vực cây văn phòng vì những ưu thế như dưới đây:

 • PTCONCEPT với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
 • Vườn ươm cây ngay giữa thành phố, sẵn sàng cung ứng một cách nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Ngoài dịch vụ cho thuê cây văn phòng , PT Concept còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

Xin cảm ơn và rất hân hạnh được hợp tác với Quý Khách!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt